Giới thiệu Collagen X3 Mỹ phẩm Đông Anh

Thương Hiệu Collagen X3 Mỹ phẩm Đông Anh

Đông Anh Cosmetic là một thương hiệu đang phát triển đi lên thuộc sở hữu bởi Công Ty Mỹ Phẩm Đônng Anh có trụ sở chính tại Bạc Liêu, dưới sự dẫn dắt hiện tại bởi CEO Nguyễn Huỳnh Như. Trong thời gian ảm đạm giữa nền kinh tế khá khó khăn, Đông Anh Cosmetic từng bước đi lên với những sản phẩm “made in Việt Nam” là Collagen X3 liên tục nhận được sự phản hồi tốt từ thị trường.

my pham dong anh long trong to chuc dem tiec ky niem 3 nam mot chang duong picture6 1580713640 559 width660height438

CEO Nguyễn Huỳnh Như

CEO Nguyễn Huỳnh Như – Giám Đốc Công Ty Mỹ Phẩm Đông Anh, một trong những doanh nhân trẻ, cô đã không ngừng đưa ra những chiến lược thay đổi, cải tiến, hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu thị trường. Cùng với đó là cải thiện hệ thống các đại lý, NPP để đảm bảo những sản phẩm tốt nhất, thích hợp nhất đối với người tiêu dùng.

Với tiêu chí kinh doanh là không ngừng phục vụ cho cộng đồng người Việt Nam, tạo điều kiện việc làm, nâng cao đời sống cho những người bước chân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt chính là quỹ hoạt động các chương trình từ thiện – công động được trích một phần từ lợi nhuận.

Gần đay nhất CEO Nguyễn Huỳnh Như đã được nói đến trên trang Businesskorea.co.kr

image 1
CEO Nguyễn Huỳnh Như

Dòng sản phẩm Collagen X3

Collagen X3 một trong những sản phẩm Hot đang tạm thời “chiếm sóng” trên thị trường mỹ phẩm hiện nay với những sản phẩm như Kem Body Collagen X3 Luxury, Tắm Trắng Collagen Mix Saffron, Serum Trị Mụn Collagen X3

Tắm Trắng Collagen Mix Saffron
Tắm Trắng Collagen Mix Saffron

 

Kem Body Collagen X3 Luxury
Kem Body Collagen X3 Luxury

 

Serum Trị Mụn Collagen X3
Serum Trị Mụn Collagen X3

Các sản phẩm dòng Collagen X3 Mỹ Phẩm Đông Anh đều được nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc, một trong những quốc gia có nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng nhất. Hiện nay Đông Anh được đối tác từ Hàn Quốc cung cấp độc quyền nguồn nguyên liệu. Và đó là một trong những nguyên nhân vì sao Mỹ Phẩm Đông Anh đang từng bước bức phá trên thị trường.

Các sản phẩm được tung ra thị trường đều đại chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, đảm bảo an toàn, lành tính đối với người tiêu dùng.

image
Phiếu Công Bố Sản Phẩm

Các Đại Lý trên toàn quốc

Hiện nay Đông Anh Cosmetic có hơn 5000 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng bán hàng. Chúng tôi hân hạnh là một trong những đại lý của Đông Anh Cosmetic

Cam Kết cung cấp các sản phẩm chính hãng các dòng sản phẩm Collagen X3 Mỹ Phẩm Đông Anh Cosmetic.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Collagen X3 Mỹ phẩm Đông Anh Cosmetic

Trả lời